In hộp giấy

/ / bài viết, in ấn

Bạn cần 1 chiếc hộp giấy thật đẹp tinh tế, chất lượng để đựng những sản phẩm của bạn tặng cho đối tác hay trưng để trưng bày.  Với nhu cầu số lượng chiếc hộp giấy tùy theo yêu cầu của khách hàng. Bạn băn khoăn cần đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong nghành in ấn gia công hộp giấy để tư vấn cho bạn. Hãy đến với In Đông Dương chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho bạn để mỗi khách hàng đến với In Đông Dương đều trở thành những khách hàng thông thái hiểu biết.

In vỏ hộp thuốc

Liên hệ đặt làm hộp giấy: 0943.12.16.18 (Miễn phí giao hàng và thiết kế)

Trước khi tìm hiều để đặt in 1 chiếc hộp giấy chúng ta hãy dành chút thời gian tìm hiểu phân loại đặc điểm, quy trình sản xuất 1 chiếc hộp giấy để có 1 cái nhìn khách quan rồi mới đưa ra quyết định đúng đắn lựa chọn cho mình đặt in 1 chiếc hộp giấy nhé. 

  • Mục đích sử dụng in hộp giấy: được sử dụng ngày trở nên rộng rãi do 1 số lý do như tính thẩm mỹ, sang trọng, tôn lên chất lượng của sản phẩm, không những thế sử dụng hộp giấy là chất liệu thận thiện góp phần bảo vệ môi trường thay thế các vật liệu túi nilon… sử dụng hộp giấy là chất liệu xu hướng của tương lai. In hộp giấy dùng để đựng các sản phẩm rất đa dạng từ các sản phẩm như hộp bánh kẹo, thức ăn, mỹ phẩm, quần áo giầy dép, đến những hộp quà tặng, các mẫu sản phẩm …. 
  • Cấu tạo làm nên 1 chiếc hộp giấy: Hộp giấy Tùy thuộc độ dày của chiếc hộp, với độ dày của giấy hiện nay lớn nhất là định lượng 400gms. Với định lượng giấy khoảng từ >200gms là đã có thể làm 1 chiếc hộp với kích thước nhỏ, hộp càng to thì yêu cầu định lượng giấy càng cao để chiếc hộp được cứng cáp, tuy nhiên để đựng những sản phẩm yêu cầu tính thẩm mỹ cao, kích thước lớn, khối lượng nặng thì hộp giấy yêu cầu chiếc hộp dày có độ dày từ 2mm trở lên. Do vậy hộp giấy sẽ được bồi từ 2 đến 3 lớp thậm chí 5 lớp tạo vỏ hộp trở nên cứng cáp hơn. Lớp ngoài cùng để in hoặc tạo hiệu ứng thường sử dụng các loại giấy như Couches, Ivory,  Duplex, Metallized, Kraft, lớp giữa tạo độ dày có thể là carton lạnh, bìa sóng.., lớp còn lại là mặt sau có thể dùng các loại giấy bất kỳ.
  • Phân loại hộp giấy theo kiểu dáng: 

Hộp giấy âm dương (loại phổ biến sử dụng trên thị trường)

Hộp giấy bao diêm

Hộp giấy nắp cài

Hộp giấy nắp lật

 

Hộp giấy nắp dán

Hộp giấy nắp chụp

Hộp giấy có quai xách

Hộp giấy xếp đáy

  • Các hiệu ứng tạo tạo tính thẩm mỹ hộp giấy: Bề mặt chiếc hộp giấy công đoạn in là công đoạn cơ sở tạo nên chiếc hộp thì ngày nay với yêu cầu ngày càng cao về tính thẩm mỹ chiếc hộp giấy còn được qua rất nhiều bước nữa xử lý trên bề mặt để tạo nên

+ Cán màng nilon: cán mờ, cán bóng, cán sần (chi phí thấp tăng lớp bảo vệ bề mặt thẩm mỹ)

+ Ép kim: tạo thêm hiệu ứng ánh kim vàng, bạc, hoặc ánh kim màu kim loại khác

+ Thúc chìm nổi bề mặt vỏ hộp

+ Cán màng Metalized (tính thẩm mỹ cao giá thành cao)

Hộp cán màng blue metalized

Hộp cán màng gold metalized

TOP
Contact Me on Zalo
Call Now Button