In tem nhãn mác sản phẩm

/ / Uncategorized

Thiết kế in nhãn sản phẩm như thực phẩm chức năng, rượu bia, máy móc công dụng cụ là một trong những việc làm quan trọng đối với các công ty sản xuất, trong quá trình thiết kế luôn cần chú trọng các yếu tố về màu sắc phù hợp với sản phẩm dược cũng như nội dung đảm bảo đầy đủ nội dung cần thiết mà một sản phẩm cần có theo quy định của cơ quan chức năng của đặc tính riêng sản phẩm đó.
Ngoài ra những yêu cầu  về thẩm mỹ, màu sắc sản phẩm phù hợp, bắt mắt tạo được sự tin tưởng

Liên hệ đặt in: Hotline – 0943.12.16.18 (miễn phí thiết kế, miễn phí giao nhận hàng)

Có 2 sản phẩm cần được lưu ý khi in đó là:

In tem nhãn thực phẩm chức năng
Để đảm bảo đúng theo quy định của Bộ y tế, trên mẫu in in tem bảo hành thực phẩm chức năng cần có đầy đủ các thong tin sau:
· Tên thuốc;
· Hoạt chất, hàm lượng hoặc nồng độ;
· Quy cách đóng gói;
· Chỉ định, cách dùng, chống chỉ định;
· Dạng bào chế, số đăng ký hoặc số giấy phép nhập khẩu, số lô sản xuất, ngày sản xuất, hạn dùng, điều kiện bảo quản;
· Các dấu hiệu lưu ý;
· Tên và địa chỉ của tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm về thuốc;
· Xuất xứ của thuốc;
· Hướng dẫn sử dụng thuốc.
Và còn những yêu cầu bắt buộc khác đối với một bao bì dược phẩm cũng như bao bì thực phẩm chức năng. Khi đăng ký in ấn tại các cơ sở in, các công ty dược phẩm hay kinh doanh thực phẩm chức năng cần cung cấp đầy đủ thông tin cho công ty in nhằm tạo ra các mẫu in thực phẩm chức năng đúng chuẩn và đảm bảo chất lượng.
Thiết kế in nhãn thực phẩm chức năng chất lượng là một trong những ưu điểm của các thương thực phẩm chức năng. Tuy sử dụng màu sắc đơn giản với họa tiết tối giản nhưng thiết kế in nhãn thực phẩm chức năng các của các thương hiệu ngoại nhập lại tạo cảm giác sang trọng và đẳng cấp. Trong khi thiết kế bao bì cho các nhãn thực phẩm chức năng của các thương hiệu trong nước lại bị nhiều hạn chế về thẩm mỹ cũng như quy định chính sách của nhà nước.

In tem nhãn rượu bia
Rượu bia là dòng đồ uống cao cấp vừa để sử dụng, vừa đem biết tặng dịp Tết 2018. Một trong những yếu tố thể hiện được sự sang trọng và giá trị của sản phẩm các doanh nghiệp sản xuất chính là các mẫu in tem nhãn rượu bia đúng dịp Tết 2018 được gia công ép kim, phủ UV, phủ bóng… cho nhãn rượu bia của mình.
Một sản phẩm đẹp sẽ để lại ấn tượng trong lòng khách hàng, ngầm thúc đẩy khách hàng đưa đến quyết định mua nhanh chóng. in tem bảo hành rượu bia đẹp là việc đầu tư ban đầu không thể bỏ qua để hoàn thiện và đưa sản phẩm ra thị trường. Những lưu ý khi In tem nhãn rượu bia đẹp bao gồm những thông tin:
· Kích thước, hình dạng in tem nhãn rượu bia: Phù hợp với chai đựng, có thể tem nhãn hình chữ nhật, hình tròn, hình thoi…hay yêu cầu của khách hang.
· Nội dung thể hiện trên mẫu in tem nhãn rượu bia đẹp: ưu điểm của sản phẩm và mục tiêu chinh phục thị trường rượu bia dịp Tết để thiết kế đẹp thể hiện được điều muốn truyền tải.
Chất liệu giấy in tem nhãn: tùy theo yêu cầu và số tiền đầu tư của doanh nghiệp, nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được loại giấy phù hợp nhất.
· Số lượng tem cần in, thời gian lấy hàng…và cân đối lại một số yếu tố khác để có chi phí cho in tem nhãn rượu bia đảm bảo đẹp mà lại có mức giá thành tốt nhất.
Với mỗi mẫu in tem nhãn rượu bia đẹp dịp Tết sang trọng, đẳng cấp, góp phần nâng cao giá trị sản phẩm cũng là nâng cao giá trị thương hiệu của quý doanh nghiệp hay các công ty kinh doanh rượu bia dịp Tết đến Xuân về.
Khi bạn cần tư vấn in tem nhãn sản phẩm, in tem nhãn rượu bia, tem nhãn thực phẩm chức năng hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn: 

Liên hệ đặt in: Mr Dũng – 0943.12.16.18

 

TOP
Contact Me on Zalo
Call Now Button