Vé gửi xe

/ / in ấn

CHUYÊN IN VÉ GỬI XE NỘI BỘ – VÉ VÀO CỬA – BIÊN LAI THU PHÍ

Thời gian trả hàng 48h kể từ lúc đặt hàng 

 

 

 

 

 

 

 

Liên hệ tư vấn và đặt hàng – SĐT: 0943.12.16.18 Email: info@indongduong.vn.

BÁO GIÁ IN VÉ GIỮ XE NỘI BỘ – IN VÉ XE PHÁT HÀNH – IN BIÊN LAI THU PHÍ

Công ty CP Kỹ thuật in Đông Dương chuyên in gia công vé trông giữ xe nội bộ , in biên lai thu phí, in vé xe phát hành, in vé vào cửa, in vé mời giá rẻ nhất tại Hà Nội. Công ty In Đông Dương – địa chỉ chuyên cung cấp các loại hình vé xe, vé vào cửa, vé mời các loại từ chất lượng cao 4 màu đến các loại giá rẻ. Các mẫu vé xe, vé vào cửa vé mời  được chúng tôi thiết kế theo mẫu riêng mỗi nơi đẹp và đa dạng về mẫu mà hỗ trợ in số nhảy giúp khách hàng quản lý chặt chẽ số lượng vé được bán ra (Vé gửi xe kích thước chuẩn 5×14.5 cm)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Với hệ thống máy in Offset từ Nhật Bản và đội ngũ nhân viên đông đảo đem lại công suất in gấp nhiều lần máy in thường, tin chắc rằng với hệ thống máy hiện đại như vậy mọi đơn đặt hàng in vé xe, biên lai thu phí, vé mời, vé vào cửa được hoàn thành trong thời gian ngắn cùng mức giá rẻ bất ngờ.

Đối với những khách hàng yêu cầu vé xe có độ bảo mật cao thiết kế đẹp mắt kính mời quý khách đến với In Đông Dương để được chúng tôi phục vụ tận tình.

Kính mời quý khách xem các mẫu vé xe, vé mời, vé vào cửa trên website của chúng tôi, quý khách hãy lựa chọn những mẫu vé đẹp nhất và phù hợp với doanh nghiệp của mình và đặt in tại In Đông Dương. Với nhiều năm kinh nghiệm đồng hành cùng các doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn quốc, chúng tôi cam kết mang lại chất lượng dịch vụ hoàn hảo cùng mức giá hợp lý nhất.

Vé xe 4 màu

Biên lai thu phí – 1 màu

Liên hệ tư vấn và đặt hàng – SĐT: 0943.12.16.18 Email: indongduong36@gmail.com.

TOP
Contact Me on Zalo
Call Now Button