In tem 7 bảy màu tem chống hàng giả

/ / in ấn

In tem 7 màu, tem 7 màu hologram ngày càng được ưa chuông hơn bởi tính thẩm mỹ, khả năng bảo bảo mật cao, khó làm giả hơn.
In ấn tem 7 màu không bằng mực in thông thường mà sử dụng công nghệ in khắc lazer hiện đại để tạo lên những hoa văn đẹp theo mẫu đã thiết kế. Với kiểu dáng đa dạng từ hình tròn đến hình elip hay hình chữ nhật.

Tem 7 bày có 2 loại: Tem bạc 7 màu, và tem 7 màu Hologram

Liên hệ báo giá, đặt in 0943.12.16.18 (Miễn phí thiết kế, miễn phí giao hàng)

+ Tem bạc 7 màu: Là dòng tem nhôm được tráng lên lớp hóa chất đều trên bề mặt tạo nên màu sắc óng 7 màu. Đây là dòng tem có độ thẩm mỹ cao, hay được làm để dán tên nhãn mác thương hiệu sản phẩm.

+ Tem 7 màu Hologram: Là dòng tem cao cấp có độ bảo mật cao, hay được dùng để nhận dạng thương hiệu sản phẩm. Màu sắc 7 màu trên tem được bố trí theo yêu cầu của người sử dụng. Tem 7 màu hologram được sản xuất chi phí cao do đó mỗi lần sản xuất phải từ từ hàng vạn đến hàng chục vạn chiếc trở lên.

BÁO GIÁ TEM 7 MÀU
Việc thiết kế tem 7 mau cũng giống với thiết kế in tem vỡ, in tem bảo hành. Nhưng công nghệ sản xuất tem 7 màu hoàn toàn khác với việc in tem vỡ, in tem bảo hành trên giấy decal vỡ.
In tem 7 mau có cấu tạo gồm 3 lớp:

Khi có tác động của người sử dụng như cố tình bóc tem: Lớp trên cùng sẽ bong ra và lớp thứ 2 sẽ tự nát và không còn bất cứ thông tin bảo hành nào nữa. Khi đó tem đã bị hỏng và không còn giá trị bảo hành.
Lớp trên cùng của tem 7 màu là 1 lớp nilon bóng mỏng.
Lớp thứ 2 của tem 7 màu là lớp decal 7 màu lấp lánh rất đẹp
Lớp thứ 3 của tem 7 màu là lớp đế. Lớp thứ 2 có keo dính với lớp thứ 3. Đảm bảo tem không bị khô hay hỏng. Khi sử dụng chỉ cần bóc tem ra khỏi lớp đế và dán lên sản phẩm cần bảo hành.
Ưu điểm tem 7 màu :
Khả năng bảo hành cao.
Không thể làm giả tem.
Độ mỹ thuật cao, Tem 7 màu lấp lánh 7 màu như cầu vồng biến đổi theo từng góc nhìn khác nhau. Làm tăng thêm giá trị của sản phẩm được dán tem.
Tem 7 ma;u được gia công hoàn toàn tự động bằng máy móc hiện đại lên kích thước và kiểu dáng cả nghìn con như một.
In Đông Dương là doanh nghiệp in ấn uy tín hàng đầu tại Hà Nội trong lĩnh vực in ấn các loại tem bảo hành, tem 7 màu, tem vỡ với những ưu điểm:
– Tem được sản xuất bằng công nghệ hiện đại nhất
– Tiến độ giao hàng chuẩn xác.
– Thiết kế độc đáo – Không thể làm nhái theo.
– Thiết kế miễn phí nhiều mẫu để khách hàng thoải mái lựa chon.
– Nhận và trả hàng hoàn toàn miễn phí tận nơi
– Cam kết giá rẻ nhất thị trường Hà Nội.
Bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn. Hoặc quý khách có thể tham khảo báo giá tại đây

Liên hệ đặt in: Mr Dũng – 0943.12.16.18

TOP
Contact Me on Zalo
Call Now Button