In catalog, catalogue

/ / in ấn

Catalogue là một ấn phẩm quảng cáo nhằm giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của công ty đến khách hàng. Thiết kế catalog để quảng bá dịch vụ, sản phẩm là công việc quan trọng trong việc thúc đẩy doanh số, lợi nhuận của công ty và cũng là xây dựng thương hiệu phát triển bền vững và lâu dài cho doanh nghiệp

Quý khách hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn đặt in: 0943.12.16.18 (Miễn phí thiết kế, miễn phí giao hàng)

Lưu ý: Quý khách sẽ nhận được báo giá chính xác nhất khi đã có file thiết kế

BÁO GIÁ ĐẶT IN CATALOGUE

In-catalogue-gia-re

Quý khách cần in gấp catalogue – in catalogue số lượng ít, hoặc số lượng nhiều. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Bạn hãy gửi ngay file thiết kế và chúng tôi sẽ làm nhanh nhất có thể. Nếu bạn chưa có file thiết kế sẽ được chúng tôi tư vấn để tạo dựng nên 1 bộ Catalogue hoàn chỉnh Để quy trình in gấp catalogue được tiến hành thuận lợi, các bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

  • Bạn cần in số lượng nhiều hay ít, vì số lượng nhiều hay ít sẽ ảnh hưởng đến công nghệ in, đối với số lượng in ít thì chúng tôi sẽ sử dụng công nghệ in kỹ thuật số. Còn số lượng nhiều thường từ 300 bản trở lên chúng tôi sẽ sử dụng công nghệ in offset.
  • Công nghệ in ảnh hưởng tới giá thành in
  • Thời gian in offset lâu hơn in kỹ thuật số thường từ 7-10 ngày.
  • Số lượng trang thiết kế catalogue Thiết kế catalogue lưu ý số trang. Vì in gấp catalogue – in catalogue số lượng ít là in trên khổ A3 hoặc A4. Nên số trang khi trải ra và gấp lại phải là bội số của 4. Tóm lại, Tổng số trang phải là 4,8,12,16,20,24,28,32. Nếu số trang in catalogue bị lẽ thì chúng tôi phải in thêm trang trắng.
  • Đóng gáy catalogue. Với số trang dưới 48 trang bắt buộc phải đóng gim giữa hoặc gáy lò xo. Từ 48 – 56 trang có thể chọn đóng gim giữa, lò xo hoặc gáy keo. Trên 56 trang chỉ có thể đóng gáy keo hoặc lò xo. Lưu ý(in catalogue đóng gáy keo chỉ có thể thực hiện khi số lượng in từ 500 cuốn trở lên)
  • Kích thước in catalogue: A5 đứng(14.8 x 21cm), A5 ngang(21 x 14.8cm. A4 đứng(21 x 29.7cm), A4 ngang(29.7 x 21cm). A3 đứng(29.7 x 42cm), A3 ngang(42 x 29.7cm).
  • Số lượng cuốn in catalogue.  1 cuốn, 1o cuốn, 20 cuốn, 200 cuốn, 500 cuốn, 1000 cuốn, 5000 cuốn, 10.000 cuốn.

in-catalogue-so-luong-it

  1. Giới thiệu công nghệ in kỹ thuật số

+ Bạn có thể in gấp catalogue – lấy ngay trong ngày !

+ Bạn có thể in test trước một cuốn, những sản phẩm sau in hàng loạt đều giống như bản mẫu.

+ Bạn có thể in catalogue số lượng ít. 5 cuốn – 10 cuốn – 20 cuốn – 30 cuốn – 50 cuốn – 100 cuốn … đều được.

+ Đặc biệt, bạn có thể in catalogue số lượng ít bằng giấy mỹ thuật (safari, elica, K02, K04, Starlite…). Dù giá cả hơi cao nhưng việc in catalogue giấy mỹ thuật mang tới đẳng cấp vượt trội cho sản phẩm của bạn.

Một số vấn đề lưu ý khi in gấp catalogue – in catalogue số lượng ít.

a. File thiết kế catalogue.

Đương nhiên để in gấp catalogue lấy ngay thì bạn phải có sẳn file thiết kế catalogue. File thiết kế catalogue nên được thiết kế bằng Adobe Illustrator hoặc Adobe Indesign. Lưu ý bạn nào làm bằng photoshop thì in sẽ không được mượt bằng 2 phần mềm kia nhé.

b. Quy cách đóng cuốn khi in gấp catalogue – in catalogue số lượng ít

Đóng cuốn bằng cách đóng kim ở gáy catalogue trong trường in catalogue với số trang ít. Nếu bạn muốn đóng gáy keo thì số lượng trang của phải tầm 40 trang +.

c. Kích thước thành phẩm.

Thường thì làm kích thước A4, A5, Letterhead, Bạn có thể làm lớn hơn A4 một tí, tuy nhiên lúc đó giá in sẽ tăng lên vì lúc này chúng tôi phải tính khổ giấy là A4+.

Bạn có thể làm catalogue dạng nằm ngang, hoặc catalogue dọc thẳng đứng như bình thưởng. Chi phí in catalogue số lượng ít theo quy cách nằm ngang sẽ cao hơn so với thẳng đứng

d. Thời gian chính xác.

Quá trình in gấp catalogue diễn ra rất nhanh. Tuy nhiên quá trình gia công thành phẩm thường lâu hơn, ví dụ như cán màng, ép gáy keo phải đợi thời gian để khô. Hoặc quy trình cắt, xén, cấn, gấp, bấm kim…sẽ thêm 1 ít thời gian,

Do đó, bạn nên trừ hao thêm 1 ít thời gian, đừng sát nút quá ảnh hưởng tới sự tỉ mỉ.

Mọi nhu cầu in gấp catalogue – in catalogue số lượng ít. Vui lòng liên hệ với Chúng tôi. Chúng tôi cam kết tốc độ + chất lượng thành phẩm.

Chúng tôi đơn vị chuyên in catalogue, in catalogue nhanh, in catalogue giá rẻ Hà Nội. Dịch vụ đa dạng, thiết kế catalogue chuyên nghiệp, in test màu miễn phí, giao hàng tận nơi, hậu mãi hấp dẫn. Phù hợp với nhiều yêu cầu khác nhau của từng khách hàng. Bạn cần tìm xưởng in catalog giá rẻ thì Chúng tôi là một sự lựa hoàn hảo.

  1. Giới thiệu về in offset

In offset cho catalog thường sử dụng cho in với số lượng lớn từ 300 bản trở lên để giá thành được rẻ và tối ưu. Tuy nhiên thời gian in sẽ mất tối thiều 7 ngày.

Catalog thường thiết kế với số trang chẵn như 8, 12, 16, 20, 24.. trang và thường được in bằng công nghệ in Offset với số lượng hàng nghìn bản để giảm giá thành. Kích thước phổ biến của catalog thường là khổ A4, A5 và được in trên giấy Couches. Sau khi in, catalog thường được gia công bằng cách cán bóng, cán mờ, phun UV, bế khuôn, bế nổi, ép nhũ… .

Một công ty có rất nhiều sản phẩm, nhiều dịch. Sẽ không có công ty nào đủ nhân lực để giới thiệu từng sản phẩm một đến khách hàng, đối tác. Khách hàng cũng không có thời gian và kiên nhẫn để ngồi nghe giới thiệu từng sản phẩm một. Cách đơn giản nhất để tiết kiệm nhân lực, tiết kiệm thời gian, nâng cao hiệu quả làm việc là in catalogue sản phẩm, dịch vụ công ty.

Khi nghe đến việc in catalogue bạn nghĩ đến những con số to lớn như 10.000 bản, 20.000 bản, 30.000 bản in catalogue. Có rất nhiều công ty lớn khi làm catalogue họ chọn in số lượng cực lớn để giá in catalogue rẻ nhất có thể. Tuy nhiên quy trình thiết kế catalogue trước đó phải được đầu tư kỹ lưỡng. Khâu nội dung, khâu hình ảnh, thiết kế, kiểm duyệt nội dung, in test màu, để canh màu bài in đều phải làm rất kỹ lưỡng. Nếu không hàng ngàn bản in catalogue giá rẻ sẽ không thể sử dụng được. Đó sẽ là một sự tổn thất lớn cho doanh nghiệp.

Một số doanh nghiệp nhỏ. Không thể in catalogue số lượng lớn với những con số hàng chục ngàn bản. Để in catalogue giá rẻ họ chọn những dịch vụ in catalogue siêu rẻ trên thị trường. Nếu khách hàng, đối tác của bạn không quá khó tính thì việc lựa chọn các dịch vụ in catalogue siêu rẻ cũng là một ý tưởng không tồi. Thế nhưng, nếu khách hàng của bạn là những người khó tính. Đặc biệt trong lĩnh vực thiết kế nội thất, bất động sản, thời trang, giáo dục, thiết bị máy móc… Bạn không nên chọn những dịch vụ in catalogue siêu rẻ. Với chất lượng không đảm bảo nó sẽ giết chết catalogue, làm tổn hại hình ảnh công ty bạn.

Dịch vụ in catalogue giá rẻ Hà Nội có rất nhiều xưởng in với nhiều loại hình dịch vụ khách. Có xưởng in catalogue giá rẻ, rẻ đến mức bất ngờ nhưng còn về chất lượng in catalogue thì chưa chắc tốt. Cũng có xưởng in catalogue giá rẻ tương đối nhưng chất lượng lại tốt. Tùy vào nhu cầu riêng của mỗi công ty mà bạn chọn xưởng in phù hợp nhất.

Dịch vụ in catalogue giá rẻ chất lượng tốt.

♦ Giá in catalogue tại Chúng tôi dù rẻ nhưng vẫn không thể rẻ bằng một số xưởng in catalogue siêu rẻ. Khách hàng vẫn chọn in catalogue tại Chúng tôi vì chúng tôi in catalogue giá rẻ mà chất lượng vẫn đảm bảo. Chứ không phải tập trung giảm giá mà bỏ qua vấn đề chất lượng sản phẩm. Với giá in catalogue tại Chúng tôi quý khách vẫn đảm chất lượng catalogue mà chi phí in catalogue vẫn đảm bảo, đó là điều chúng tôi cam kết.

♦ Dịch vụ in catalogue giá rẻ trọn gói. Tại các xưởng in catalogue khác sẽ không có dịch vụ thiết kế catalogue kèm theo. Việc làm việc giữa 2 công ty thiết kế & in ấn sẽ khiến bạn “đau đầu” nếu tìm phải một công ty thiết kế catalogue không chuyên. Chúng tôi đã gặp rất nhiều trường hợp đau đầu khi công ty thiết kế

Làm file không đúng kích thước.

Hình ảnh thiết kế không đủ chất lượng.

Dùng sai chuẩn màu.

Xuất file in không đúng chuẩn.

♦  Thiết kế catalogue theo yêu cầu. Khách hàng phải rất vả để làm việc với công ty thiết kế để có được file in catalogue đúng chuẩn. Khi catalogue giá rẻ tại Chúng tôi. Bạn sẽ không phải gặp vấn để rắc rối như vậy. Chúng tôi có đội ngũ thiết kế catalogue lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm. Đặc biệt, thiết kế của chúng tôi đều  kinh nghiệm trong ngành in, vì thế những sai lầm phiền phức hoàn toàn không có.

♦  In test màu catalogue miễn phí khi đặt in catalogue. In test màu catalogue có thể lấy trong ngày để tăng tốc duyệt file in.

♦  Giao hàng tận nơi trong nội thành Hà Nội/giao hàng ra nhà xe, nhành xe/ bưu điện/ gởi máy bay.

Tham khảo công nghệ in nhanh catalogue tốc độ đỉnh cao tại Hà Nội.

Thông tin báo giá làm catalogue giá rẻ Hà Nội

Để có báo giá in catalogue giá rẻ chính xác nhất, vui lòng soạn email hoặc liên hệ cung cấp cấp một số thông tin sau để được báo giá.

Loại giấy in catalogue. Thường thì để in catalogue giá rẻ nhất thì khách hàng hay chọn quy cách. Bìa in giấy c250gsm cán màng mờ 1 mặt. Ruột in giấy c150gsm không cán màng. Tất nhiên bạn có quyền chọn quy cách in catalog khác, nhưng giá in catalog có thể rẻ hơn hoặc đắt hơn mức trung bình này.

In catalogue giấy mỹ thuật cao cấp như giấy Econo, Safari, Natural Evolution, Elica, Koehler , Kassica, Kiara  … Những dòng giấy mỹ thuật thường hay in catalogue. Tuy nhiên dòng giấy mỹ thuật này hơi đắt một tí nên chỉ thích hợp cho in catalogue số lượng ít hoặc những cuốn catalogue cao cấp.

Thời gian muốn nhận hàng in catalogue. Nếu bạn không cần in catalog nhanh thì không cần mục này.

Nếu cần tư vấn thêm, hãy liên hệ để chúng tôi tư vấn thêm. Tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn: Mr Dũng – 0943.12.16.18

TOP
Contact Me on Zalo
Call Now Button