Card Visit Inox - Vip Card (name card visit cao cấp)

Có lẽ chúng ta đều rất quen thuộc với chiếc name card hay card visit bằng giấy mà phổ biến vẫn dùng từ xưa đến nay. Và sau này các dòng card nhựa cũng được bổ sung vào sự lựa chọn cho người sử dụng. Nhưng bạn có bao giờ nghĩ kim loại cũng là 1 vật liệu sang trọng hơn rất nhiều và được sử dụng làm name card hay card visit chưa? ( đây thực sự là 1 chiếc vip card)

Card Visit chất liệu Inox

Card Visit inox mạ màu vàng

Card Visit inox sơn đen mờ

Card Visit chất liệu nhôm

Vì sao sử dụng name card hay card visit bằng kim loại là vật liệu thời thượng, cao cấp cấp vip card thể hiện đẳng cấp người sử dụng?

Chiếc card visit xưa nay ra đời với vai trò chủ yếu truyền tải thông tin chủ nhân cho khách hàng... do vậy chiếc name card giấy rất phổ biến từ những năm 80 thế kỷ trước và vẫn còn 1 lượng lớn khách hàng cho đến nay. Tuy nhiên với sự phổ biến của chiếc điện thoại kế nối mạng cùng tin nhắn email, facebook, zalo thì vai trò chiếc name card cũng giảm đi đáng kể khiển lượng người sử dụng cũng từ đó giảm dần. Chính vì vậy chiếc name card ngày nay đòi hỏi tính thẩm mỹ cao hơn bao giờ hết, ngoài việc truyền tải thông tin thì yêu cầu độ sang trọng, chau chuốt, giúp nâng cao vị thế của người sủ dụng do đó ngày nay càng nhiều chất liệu mới được sử dụng làm name card như nhựa, giấy mỹ thuật...

Tuy nhiên đối với tôi chiếc name card được làm bằng kim loại là vật liệu cao cấp và thẩm mỹ nhất đối với người sử dụng. Bởi về vật liệu kim loại có giá thành cao, sản xuất khó hơn rất nhiều so với giấy và nhựa, việc in ấn cũng là 1 quy trình cực kỳ phức tạp để mực có thể bám dính trên bề mặt,

Tuy nhiên chỉ có kim loại lại là vật liệu cho phép tạo các hiệu ứng trên bề mặt như các hình chìm trên bề mặt, hay khoan thủng tạo hình thù do tính chất cứng của kim loại.

(chiếc name card trên được mạ đen khắc laser chữ logo)

Name card hay card visit kim loại cap cấp những ai hay sử dụng:

Bạn là chủ doanh nghiệp hay cá nhận hay phải gặp gỡ những đối tác quan trọng.

Bạn là sale bán hàng thường xuyên phải gặp những khách vip

Bạn là người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, thiết kế cần mọi người biết đến sự thẩm mỹ, chau chuốt, sang trọng

Hay có thể đấy là 1 chiếc card hội viên sang trọng VIP Card của nhà hàng, quán bar, club... để thay thế cho thẻ nhựa đơn thuần kia

Nói chung chiếc name card hay card visit sử dụng ngày nay ngoài tính chất truyền tải thông tin thì yêu cầu về độ thẩm mỹ cao hơn bao giờ hết. Bạn chẳng cần sử dụng 5 hay 10 hộp card mỗi lần như trước để cho tất cả những ai gặp mặt và giao mỗi người 1 cái vì có đưa có thể họ cũng vứt thùng rác, vì hiện nay khi bạn rút chiếc card đẳng cấp ra để đưa cho những người thực sự quan trọng  "Ít nhưng tinh"

Vì sao bạn nên chọn gia công card kim loại cao cấp tại In Đông Dương:

  • Chúng tôi có 3 dòng card kim loại cao cấp để khách hàng thoải mái lựa chọn: Inox, thép mạ vàng, Sơn đen
  • Chiếc card dày dặn 0.3~0.5mm và được gia công tỉ mỉ ( các loại card kim loại trên thị trường hiện nay mỏng và tính thẩm mỹ rất kém)
  • Mực in trên card bền và in được nhiều màu đơn sắc không bị giới hạn màu sắc (trên thị trường chỉ in được 1 vài màu duy nhất)
  • Bạn có thể tùy ý lựa chọn các hoa văn theo sở thích cá nhân trên chiếc card của bạn

Tất cả hình ảnh trên đều là những chiếc vip card thật mà chúng tôi đã từng sản xuất cho khách hàng

Nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để có được 1 chiếc card visit hay vip card cao cấp bằng kim loại thật ưng ý nhé

Liên hệ: 0943.12.16.18

TOP
Contact Me on Zalo
Call Now Button