Card Visit chất liệu Inox

Đây là dòng Card visit hay name card được làm từ chất liệu thép không gỉ hay còn gọi là Inox. Với đặc tính cứng hơn so với thép thường không chịu từ tính, hơn nữa chất liệu này không bị oxy hóa do vậy không bị gỉ sét. Với màu ánh bạc tạo nên bề mặt vô cùng sang trọng để sử dụng làm chiếc name card.

Chiếc card có độ dày từ 0.3-0.5mm giúp chiếc card trở nên cứng cáp hơn so với các loại card thông thường có trên thị trường Việt Nam hiện nay chỉ có độ dày 0.1mm-0.15mm.

Hơn nữa bạn có thể có thêm nhiều ý tưởng thiết kế trên chiếc card của bạn với các hoa văn hay họa tiết như khắc đứt hoặc khắc nông tùy ý giúp chiếc name card của bạn vô cùng độ đáo và sang trọng.

Chúng tôi phải sử dụng đến chất liệu mực đặc biệt giúp việc bám dính trên bề mặt kim loại trở nên thực sự hoàn hảo. Vì trên thị trường hiện nay việc in được trên bề mặt kim loại là 1 việc hết sức khó khăn nhất là để sao cho mực bám chặt được trên bề mặt, đây là 1 công nghệ đặc biệt mà In Đông Dương làm được.

Chất liệu name card inox của chúng tôi có 2 loại cho khách hàng lựa chọn

Loại 1: Inox bóng ( có độ sáng trắng cao bề mặt trơn)

Loại 2: Inox đánh mờ - là loại được xử lý bề mặt tạo thêm các vết xước rất nhỏ giúp tạo sự khác biệt về màu sắc kim loại sáng trắng thông thường. Bề mặt đánh mờ có màu sậm tối hơn có những rãnh xước rất nhỏ theo chiều ngang card

Chữ "Business Card" được khắc nông 0.1mm

Đây thực sự là chiếc Card Visit dành cho những khách hàng VIP

TOP
Contact Me on Zalo
Call Now Button