Card Visit inox mạ màu vàng

Đây là dòng Card visit hay name card được làm từ chất liệu inox được mạ vàng tây loại màu sắc 14k. Với đặc tính cứng hơn so với thép thường không chịu từ tính, hơn nữa chất liệu này không bị oxy hóa do vậy không bị gỉ sét. Với màu vàng Tây sang trọng, đây là màu sắc đến nay vẫn rất nhiều người ưa chuộm, toát lên sự đẳng cấp, quyền quý.

Chiếc card inox mạ vàng cũng có độ dày từ 0.3-0.5mm giúp chiếc card trở nên cứng cáp hơn so với các loại card thông thường có trên thị trường Việt Nam hiện nay chỉ có độ dày 0.1mm-0.15mm.

Bạn cũng có thể có thêm nhiều ý tưởng thiết kế trên chiếc card của bạn với các hoa văn hay họa tiết như khắc đứt hoặc khắc nông tùy ý hay in văn bản hay logo lên chiếc card của bạn giúp chiếc name card của bạn vô cùng độ đáo và sang trọng.

Chúng tôi phải sử dụng đến chất liệu mực đặc biệt giúp việc bám dính trên bề mặt kim loại trở nên thực sự hoàn hảo. Vì trên thị trường hiện nay việc in được trên bề mặt kim loại là 1 việc hết sức khó khăn nhất là để sao cho mực bám chặt được trên bề mặt, đây là 1 công nghệ đặc biệt mà In Đông Dương làm được.

Dưới đây là những hình ảnh sản phẩm thực tế card visit của indongduong.vn

Đây thực sự là chiếc Card Visit dành cho những khách hàng VIP

TOP
Contact Me on Zalo
Call Now Button