Card Visit inox sơn đen mờ

Đây là dòng Card visit hay name card làm từ chất liệu inox được sơn đen tĩnh điện và được xử lý với bề mặt nhẵn mờ. Với đặc tính cứng hơn so với thép thường không chịu từ tính, hơn nữa chất liệu này còn được bảo vệ bởi 1 lớp sơn đen tĩnh điện mờ, giúp chiếc card trở nên huyền bí hơn. Màu đen xưa nay thể hiện sự huyền bí, sang trong, đây là màu sắc đây của người có cá tính mạnh mẽ và khác biệt..

Chiếc card inox sơn đen cũng có độ dày từ 0.3-0.5mm giúp chiếc card trở nên cứng cáp hơn so với các loại card thông thường có trên thị trường Việt Nam hiện nay chỉ có độ dày 0.1mm-0.15mm.

Bạn cũng có thể có thêm nhiều ý tưởng thiết kế trên chiếc card của bạn với các hoa văn hay họa tiết như khắc đứt hoặc khắc nông tùy ý hay in văn bản hay logo lên chiếc card của bạn giúp chiếc name card của bạn vô cùng độ đáo và sang trọng.

 

Chúng tôi phải sử dụng đến chất liệu mực đặc biệt giúp việc bám dính trên bề mặt kim loại trở nên thực sự hoàn hảo. Vì trên thị trường hiện nay việc in được trên bề mặt sơn đen tính điện kim loại là 1 việc hết sức khó khăn nhất là để sao cho mực bám chặt được trên bề mặt, đây là 1 công nghệ đặc biệt mà chỉ có In Đông Dương mới có thể làm được.

Với dòng card sơn đen bạn có 2 lựa chọn

  • Loại chữ và logo đơn khắc laser ( để lộ màu trắng sáng của vật liệu Inox trên bề mặt sơn)
  • Và loại còn lại bạn có thể in mực trắng hay màu sắc khác nhau trên bề mặt

Dưới đây là những hình ảnh sản phẩm thực tế card visit của indongduong.vn

Bề mặt card được khắc vân kẻ caro và sơn đen tĩnh điện. Sau đó chúng tôi tiếp tục in chữ lên bề mặt card. Các công đoạn được diễn ra liên tục và chính xác để tạo nên những chiếc card đẳng cấp nhất

TOP
Contact Me on Zalo
Call Now Button