Kinh nghiệm lựa chọn và thiết kế Card visit, name card

/ / bài viết

Kinh nghiệm thiết kế lựa chọn cardvisit, name card

Hầu hết đối với những người giữ chức vụ quan trọng khi đi giao dịch hay đi tiếp khách hàng khi trò chuyện đều gửi người đối diện chiếc card visit, name card để truyền tải đầy đủ thông tin cá nhân đến cho người đối diện. Qua chiếc card visit name card người đối diện sẽ hiểu được các liên lạc, chức vụ, địa chỉ … của đối phương, khi bạn sử dụng card visit, name card khách hàng sẽ hiểu đối phương là người nghiêm túc trong công việc. Chiếc card visit thường được lưu trong ví do vậy 1 chiếc card visit, name card khá quan trọng.

Khi cầm chiếc card visit lên trông đẹp sang, bố cục dễ nhìn đầy đủ thông tin giúp khách hàng cảm thấy thoải mái khi tìm thông tin để liên lạc. Ngược lại chiếc card sơ sài, thiếu nội dung, bố cục rối mắt, chữ nhỏ khó nhìn, hay chiếc card được làm bằng chất liệu giấy rẻ tiền làm khách hàng không đánh giá cao người đối diện.

Các chất liệu giấy sử dụng cho việc in ấn.

Vậy trước khi đặt in Card visit, name card bạn nên tự đặt câu hỏi nhu cầu của bạn muốn gì khi đặt in card visit. Qua kinh nghiệm của In Đông Dương thì khách hàng thường có 1 trong 3 nhu cầu như sau để bạn lựa chọn:

  1. Sử dụng card visit quảng cáo sản phẩm, dịch vụ  thay cho tờ rơi trực tiếp tiếp thị cho nhiều người. Đối với nhu cầu dưới thì đơn giản chiếc card visit dùng để tiếp thị sản phẩm, dịch vụ. Thông thường với nhu cầu này thì thiết kế tập trung theo hướng đưa sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu nổi lên và cũng là trọng tâm của tờ card. Chất lượng giấy cũng ở mức vừa phải. Giấy thường sử dụng là giấy Ford, Couche hay gọi là giấy C cán 2 mặt hoặc không để tiết kiềm chi phí. Số lượng mỗi lần in có thể lên đấy 100 hộp mỗi lần.
  2. Sử dụng Card Visit, name card để truyền tải thông tin cá nhân tới khách hàng: bạn là nhân viên, trưởng phòng, giám đốc trong công ty, bạn muốn khách hàng nắm được thông tin của bạn để liên lạc. Đối với nhu cầu này thông thường khi lựa chọn thiết kế 1 mặt các mục sau bạn nên để font chữ to để khách hàng dễ đọc và liên lạc: Tên, chức vụ số điện thoại, email. và là trọng tâm của chiếc card thiết kế đơn giản tinh tế không nên rườm rà, không nên trang trí nhiều gây nhiễu loạn thông tin. Mặt còn lại có thể nhấn nhá trang trí thương hiệu công ty sản phẩm… Bạn nên lựa chọn các loại giấy phổ thông Couche, hoặc tốt hơn nữa là giấy Bristol cán mặt. Bạn nên in số lượng từ 3 – 5 hộp mỗi lần sử dụng. Báo giá In Card Visit

3. Giống mục đích 2 nhưng yêu cầu cao cấp về chiếc card, bạn muốn khẳng định bản thân, hay khách hàng bạn là những người VIP, bạn cần làm nổi tên tuổi cũng như thương hiệu công ty, dịch vụ… Đối với nhu cầu này chất liệu giấy được lựa chọn là giấy mỹ thuật, giấy conqueror, bristol, có thể in offset hoặc in dập nổi, dập chìm, in nhũ kim để tạo cảm giác sang trọng, và trên thẻ nhựa trong suốt cũng là chất liệu cao cấp cho người sử dụng. Về thiết kế nên tinh tế, sang trọng và không quá rườm rà, trọng tâm chủ yếu tập trung vào vẻ đẹp chiếc card visit, name card. Giá thành mỗi hộp cao thường từ 300.000 đ/hộp trở lên tùy thuộc số lượng và chất lượng quy cách in.

Giấy mỹ thuật dập chìm in nhũ

Bạn có thể đọc bài viết card visit, name card để tìm hiểu thêm về các mẫu mã chủng loại giấy.

 

 

TOP
Contact Me on Zalo
Call Now Button